Máy năng lượng mặt trời hàng nhập khẩu Solahart Australia

Máy năng lượng mặt trời hàng nhập khẩu Solahart Australia

Máy nước nóng Solahart là sản phẩm cao cấp có bình chứa được nhập khẩu từ nước Úc. Là sản phẩm cao cấp mang lại sự tiện ích và hiệu suất cao cho gia đình của bạn. Khả năng phục vụ nhu cầu sử dụng nước nóng hàng ngày cho gia đình có nhiều thành viên.

Máy năng lượng mặt trời hàng nhập khẩu Solahart Australia

Bồn bảo ôn nhập khẩu từ Australia có vỏ bình nhôm Stucco dập nổi hình vỏ cam. Mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Đồng thời đảm bảo tính ổn định và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Hệ thống này có khả năng chịu áp lực lên đến 800kpa, cho phép sử dụng bơm tăng áp để tăng cường dòng chảy. Đồng thời cung cấp nước nóng ổn định cho tất cả các phòng tắm và vòi bếp.

Tấm thu nhiệt có bề mặt là kính cường lực gia cố chống vỡ. Bên trong tấm là 7 ống đồng nguyên chất, đảm bảo hiệu suất thu nhiệt cao và ổn định. Khay nhôm được sử dụng để bảo vệ các cạnh của tấm thu nhiệt, tăng độ bền và độ ổn định của hệ thống.

Khung chân đỡ máy Solahart Premium được làm bằng thép V4, đáp ứng được tiêu chuẩn khắc khe của Solahart. Ngoài ra chủ đầu tư cũng có thể lựa chọn Inox hoặc vật liệu cao cấp hơn để làm khung chân máy.

Lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín nhất:

Công ty TNHH TM DV Năng Lượng Mặt Trời Việt, là đối tác hàng đầu của Solahart tại Việt Nam. Với danh tiếng vượt trội trong ngành cùng danh hiệu “Dealer of the Year” giành được trong suốt 3 năm liên tiếp.

Mặt Trời Việt đã chứng tỏ sự xuất sắc qua việc cung cấp sản phẩm và chất lượng dịch vụ đứng đầu. Đến với chúng tôi bạn không chỉ có một đối tác uy tín mà còn được đảm bảo sự chất lượng và sự phục vụ tận tình nhất.

LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN UY TÍN NHẤT

CÔNG TY TNHH TM – DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT
Chuyên phân phối và lắp đặt máy Solahart
– Hotline tư vấn: (028)37266108 – 0386057763
– Địa chỉ: Số 09 đường số 13, Khu đô thị Vạn Phúc, P.HBP, TP. Thủ Đức