Giá máy nước nóng nhập khẩu Solahart Australia

Giá máy nước nóng nhập khẩu Solahart Australia

Máy nước nóng Solahart là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn. Với hai dung tích tiêu biểu: Solahart 180L và 300L có bồn nước nóng được nhập khẩu từ Úc. Các bồn bảo ôn của Solahart làm từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo sự ổn định và hiệu suất lâu dài.

Đặc điểm nổi bật của bình bảo ôn Solahart nhập khẩu

Công thức tráng men 2 lớp của Solahart

Mỗi bình chứa nước nóng Solahart được đúc và tráng 2 lớp men. Chúng được nung ở nhiệt độ cao trên 800°C theo quy trình hiện đại của Châu Âu. Điều này giúp ngăn ngừa rạn nứt do biến đổi nhiệt độ và áp suất hàng ngày.

Công thức tráng men 2 lớp của Solahart là đỉnh cao và độc đáo trong ngành công nghiệp nước nóng năng lượng mặt trời. Lớp men sứ này được thiết kế để chống ăn mòn từ nước cứng và nhiệt độ cao, giúp máy nước Solahart có thể hoạt động hiệu quả với mọi nguồn nước, kể cả nước có nồng độ clorua cao.

Lớp vỏ bọc nhôm Stucco bảo vệ toàn diện

Bình chứa Solahart Premium được thiết kế để chịu tác động của môi trường và tia UV. Với vỏ được bọc nhôm Stucco và đầu bình được làm từ polypropylene, phù hợp cho cả những khu vực ven biển. Thiết kế hình trụ của bình chứa giúp phân tầng nước nóng, với các lớp cách nhiệt dày để giữ nhiệt độ lâu dài. Lớp cách nhiệt sử dụng Polyurethane Foam không chứa CFC, tạo ra một lớp cách nhiệt hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Tăng cường bảo vệ tối ưu và đa năng

Ngoài ra, bình chứa còn được trang bị thanh anode chống ăn mòn từ nước cứng. Tăng cường bảo vệ bình chứa tốt hơn và tuổi thọ lâu bền hơn.

Bộ cài đặt nhiệt độ nước nóng và van an toàn nhiệt độ và áp suất. Luôn đảm bảo an toàn và hiệu suất cho gia đình bạn. Cung cấp nước nóng trong mọi điều kiện thời tiết.

Với các tính năng và công nghệ hàng đầu, mua máy Solahart cần chi phí đầu tư ban đầu cao. Song giá trị sản phẩm mang đến lâu dài và khả năng thu hồi vốn cao sau nhiều năm sử dụng. Giá máy nước nóng nhập khẩu Solahart phụ thuộc vào tùy khu vực, vị trí lắp đặt, phụ kiện đấu nối. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về giá thành và các ưu đãi đặc biệt.

LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN UY TÍN NHẤT

CÔNG TY TNHH TM – DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT
Chuyên phân phối và lắp đặt máy Solahart
– Hotline tư vấn: (028)37266108 – 0386057763
– Địa chỉ: Số 09 đường số 13, Khu đô thị Vạn Phúc, P.HBP, TP. Thủ Đức